Câu chuyện thành công

Tham gia ITU Telecom World như một nhà triển lãm, nhà tài trợ hoặc entrant Award mang đến cho bạn tầm nhìn, tiềm năng đối tác, địa chỉ liên lạc, mạng và cơ hội chia sẻ kiến thức. Chúng tôi tự hào về giá trị và lợi ích thực sự của chúng tôi đoạt giải thưởng, triển lãm, đối tác và nhà tài trợ đã tìm thấy trong tham gia vào sự kiện của chúng tôi.

SMEs at ITU Telecom World

Lekha không dây

Image

Chúng tôi tham dự các cuộc thảo luận bảng về chính phủ và DNNVV, và công nghiệp và DNNVV, rất hữu ích. Chúng tôi tổ chức các cuộc họp B2B với một số công ty tại ITU Telecom World để thảo luận về các giải pháp LTE và gặp gỡ các đội ngũ kỹ thuật, bao gồm Inmarsat, GEW Technologies, Ros Telecom, Spicenet Tanzania, Dasan Networks và GTL Saudia Arabia Ltd.

Quản lý Intervale

Image

Các phiên họp cho một viễn cảnh rất tốt trên các lĩnh vực khác nhau như xa như ICTs có liên quan, từ chính phủ, kinh doanh và quan điểm quy định. Nó là rất tốt để xem tập trung đặc biệt về SME vì tất cả mọi người là nói về ICT cho các công ty lớn, nhưng SMEs thực sự di chuyển sự phát triển của nhiều quốc gia, nhiều doanh nghiệp và nền kinh tế, và nó là rất tốt mà tập trung đặc biệt là trả chính xác cho họ trong vòng f sự kiện này.

Anthemis

Image

Đó là về chia sẻ, về mạng, về việc nhận được ý tưởng. Nó là một diễn đàn tuyệt vời để kết nối, làm cho các kết nối mới, chia sẻ suy nghĩ, và trở lại làm giàu.

JokkoSante

Image

Dự án của chúng tôi là rất thành công ở Senegal, và đối với tôi đó là một cơ hội tuyệt vời bởi vì tôi đã gặp nhiều quốc gia châu Phi, sáu trong số đó đã bày tỏ quan tâm của họ trong giải pháp của tôi, mà nó là rất tốt cho tôi.

Nghiên cứu trường hợp Pavilion quốc gia

Một cuộc phỏng vấn Chad

Các tiện nghi của ICTs trông như thế nào ở Chad?

Chúng tôi đã đặt 870 km sợi quang từ phần phía nam của đất nước đến thành phố thủ đô, N'Djamena. Chúng tôi hiện nay đặt các sợi 1.482 km mà kết nối N'Djamena để Adré và biên giới Sudan. Trong ngắn hạn, chúng tôi sẽ tăng các cửa hàng của chúng tôi thông qua kết nối của chúng tôi đến Nigeria và Niger bằng cách đặt trên 699 km của sợi quang; trong trung hạn, 2.214 km sợi sẽ kết nối tất cả các thành phố lớn của chúng tôi, với sợi đến nhà kết nối với xương sống quốc gia trong cả nước.

Ba nhà khai thác điện thoại di động của chúng tôi bao gồm toàn bộ quốc gia, cung cấp khoảng 36% thâm nhập. Trước khi đến 3G và 4G, ba nhà cung cấp dịch vụ Internet đã cung cấp truy cập đến 5% dân số. Con số này đã tăng gấp đôi kể từ TIGO và Celtel bắt đầu sử dụng 3G và 4G năm ngoái.

Những dự án hàng đầu của ICTs là gì trong các đường ống? Ước mơ hay tầm nhìn của Chad là gì?

Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành trung tâm ICT của châu Phi bằng 2025, kết nối Đại Tây Dương đến biển đỏ, phía bắc của châu Phi ở phía Nam, bằng sợi quang. Kế hoạch trung hạn của chúng tôi là kết nối 22 trường đại học và các viện đại học của chúng tôi, bao gồm các dự án FTTH 200km xung quanh N'Djamena và kết nối tất cả các tổ chức lớn với xương sống xuyên-châu Phi. Các sáng kiến quan trọng cũng bao gồm các trung tâm CNTT CATI Châu Phi, Internet Exchange Point, và việc tạo ra các trường cao hơn của phát triển ICT (ENASTIC) như là một nền tảng của xây dựng năng lực của chúng tôi. Chúng tôi cũng đang tập trung vào việc tạo ra một môi trường cho phép cho các quan hệ đối tác công cộng, và bồi dưỡng các doanh nghiệp nhỏ (SMEs) trong lĩnh vực ICT như là nguồn chính của sự giàu có trong tương lai và cơ hội việc làm.

Những thách thức chính mà bạn đang phải đối mặt là gì?

Chad là một quốc gia không nằm kín, làm cho kết nối với các điểm hạ cánh sợi quang rất khó khăn. Đây là lý do tại sao chúng tôi đang lái xe nỗ lực của chúng tôi hướng tới kết nối đất nước đến cảng biển Sudan trên một mặt và Đại Tây Dương trên mặt khác. Chúng tôi cũng đang phải đối mặt với một thiếu sức mạnh có tay nghề mềm. Vấn đề năng lượng là một thách thức, tạo ra giá tăng vọt trong dịch vụ ICT; một cuộc gọi một phút có giá 250 CFA (0,39 EUR) như điện được cung cấp bởi các máy điện ở cả vùng nông thôn và đô thị.

Những lợi ích chính của ICTs cho người dân Chad là gì?

Số người giao tiếp nhiều hơn, tiết kiệm thời gian, được thông báo tốt hơn, và được kết nối với mạng lưới toàn cầu. E-y tế và e-learning là dịch vụ quan trọng cải thiện điều kiện sống trên toàn quốc; phát triển mới như thanh toán điện tử và phương tiện truyền thông xã hội đang thay đổi cuộc sống hàng ngày của người dân. Hơn 15.000 cơ hội việc làm trực tiếp và gián tiếp đã được tạo ra trong 5 năm qua nhờ vào hoạt động của các nhà khai thác điện thoại di động.

Mục tiêu chính của bạn trong việc tham gia ITU Telecom World là gì?

Chúng tôi đã đi đến ITU Telecom World 2014 tại Doha để làm nổi bật các cơ hội ICT tại Chad, và sử dụng nền tảng quốc tế này để trình bày các dự án CATI đấu tranh bởi trưởng nhà nước của chúng tôi. Chúng tôi muốn chia sẻ tham vọng của chúng tôi trở thành một trung tâm ICT Châu Phi bởi 2025, và để khám phá làm thế nào chúng ta có thể phát triển triển lãm ICT quốc tế của chúng tôi, SITIC, thành một mini ITU Telecom World cho tiểu khu vực Trung Phi.

Kinh nghiệm của bạn về ITU Telecom World 2014 là gì?

Chúng tôi tham dự các buổi chủ chốt như Lễ khai mạc và hội nghị thượng đỉnh lãnh đạo, cũng như cuộc họp với tổng thư ký ITU đến và đại diện ITU cấp cao khác tại Pavilion quốc gia của chúng tôi. Nhiều người tham gia đã rất quan tâm đến các dự án của chúng tôi, đặc biệt là xương sống quốc gia sợi quang và CATI. Chúng tôi tích cực tham gia các hội thảo đầu tư, và tổ chức một CATI rất thành công Panel ăn trưa.

Đoàn đại biểu của chúng tôi đã hân hạnh được gặp gỡ tổng thư ký ITU, các bên liên quan chính từ UNESCO, và nhiều công dân như tập đoàn Alcatel. Chúng tôi đã gặp Huawei, người hoạt động tại Chad, bao gồm các cuộc đàm phán giữa các bộ trưởng của chúng tôi và CEO của Huawei; và tham gia vào các cuộc thảo luận cực kỳ hữu ích về quản lý phổ với các đại diện viễn thông LS hàng đầu.

Làm thế nào thành công được bạn trong cuộc họp nhằm mục đích của bạn?

Sự trở lại ngay lập tức đầu tư là việc chia sẻ các thực hành tốt nhất trong các phiên họp với các đại biểu khác. Chúng tôi đã nhận thức được rằng nhiều nước châu Phi sẽ được đại diện tại sự kiện này, với các bộ, ban quy định hoặc cả hai. Sự kiện này cho phép chúng tôi phổ biến tuyên ngôn SITIC 2014 của chúng tôi, tiếp cận đồng nghiệp của chúng tôi trong một chiến dịch toàn cầu để cung cấp CATI cho liên minh châu Phi. Trong điều kiện xây dựng năng lực, các lớp học tổng thể tổ chức bởi ITU và thảo luận về các chủ đề khác nhau rất thú vị cho các đại biểu của chúng tôi. Parastatals của chúng tôi được trong dire cần các đối tác đáng tin cậy và hiệu quả để thúc đẩy hoạt động của họ; một số tư vấn viên cao cấp và các chuyên gia hiện nay đã thấy Chad là một trung tâm kinh doanh tiềm năng ở châu Phi, thêm vào tài sản du lịch của chúng tôi.

Lợi tức đầu tư là một dự án dài hạn; như một nói ở nước ta đi, "bạn không thể gieo hạt kê vào buổi sáng và thu hoạch nó vào buổi chiều." Chúng tôi cần một thời gian quan sát và một nhiệm vụ vĩnh viễn để đảm bảo cam kết và hành động được thực hiện tại Doha là bền vững.

Một cuộc phỏng vấn Soudan

Tình trạng của ngành công nghiệp ICT tại Nam Sudan, quốc gia trẻ nhất thế giới là gì?

Đất nước của chúng tôi là người nghèo và kém phát triển, với nhiều ưu tiên khác nhau. Chúng tôi đang tìm kiếm cơ sở hạ tầng ICT để được tại chỗ, để được đến nay, để kết nối với các nước khác. Chúng tôi hiện không có điện thoại cố định, và bốn nhà khai thác GSM di động đạt khoảng 30% dân số. Các nhà khai thác này được tung ra các khu vực nông thôn, bán thẻ SIM và thiết lập quán cà phê Internet, với một tác động trực tiếp đến nền kinh tế và các doanh nhân địa phương đang phát triển. Nhưng có rất nhiều việc phải làm để tăng quyền truy cập và lợi ích của ICTs.

Tầm nhìn của bạn cho lĩnh vực ICT Nam Sudan là gì?

Tầm nhìn của chúng tôi là một, bao gồm, trao quyền, năng động và thịnh vượng ICT-based quốc gia.

Và chiến lược của bạn?

Chúng tôi đã được hưởng lợi từ các chuyên gia ITU trong giúp thiết lập một cơ quan quản lý. Chúng tôi đề xuất kết nối Nam Sudan với một cáp tàu ngầm, nhưng như là một quốc gia kín, chúng ta cần phải xác nhận nơi mà điểm hạ cánh quốc tế của chúng tôi phải được. Chúng tôi đang tìm kiếm đầu tư cho các quốc gia của chúng tôi sợi quang xương sống. Chúng tôi mong muốn bắt đầu tại các khu vực đô thị cung cấp dịch vụ chính phủ e. Một viện ICT để đào tạo các kỹ sư và phát triển kỹ năng ICT ở cấp quốc gia cũng rất quan trọng.

Những thách thức chính mà bạn phải đối mặt là gì?

Chúng tôi là một quốc gia trẻ với nhiều ưu tiên cạnh tranh như giáo dục, nông nghiệp hoặc nước sạch được coi là quan trọng hơn ICT. Chúng tôi đang cố gắng để thiết lập ICT như là một ưu tiên cho đầu tư, với các ứng dụng e là chính Enabler qua cắt tất cả các khu vực này. Thương mại, telemedicine, trường học, các trường đại học tất cả có thể được hưởng lợi từ ICTs-đó là một câu hỏi về việc kinh phí đã phê duyệt và phân bổ.

Những gì đã được Nam Sudan hy vọng đạt được với một Pavilion quốc gia tại ITU Telecom World?

Chúng tôi muốn được hưởng lợi từ sự tiếp xúc của đất nước trẻ của chúng tôi để một sự kiện quốc tế, để tương tác với các nhà cung cấp và điều chỉnh trong lĩnh vực viễn thông, và xem những gì công nghệ mới có sẵn. Là một quốc gia mới, nó là quan trọng để học hỏi từ các nước khác làm thế nào chúng ta có thể xây dựng tốt nhất ICT tại Nam Sudan, về công nghệ và thực tiễn tốt nhất.

Kinh nghiệm của bạn về ITU Telecom World là gì?

Đoàn đại biểu của chúng tôi bao gồm bộ trưởng Telecoms, bộ trưởng bộ thông tin, nghị viện quốc gia, các bên liên quan ngành công nghiệp và các nhà khai thác. Bộ trưởng đích thân tham dự nhiều cuộc thảo luận diễn đàn, học tập đặc biệt về kinh nghiệm quy định tại các quốc gia khác. Chúng tôi đã thực hiện các liên hệ hữu ích với các cơ quan quản lý ở các quốc gia khác nhau, và học được từ các bài thuyết trình khác trong các lĩnh vực cụ thể.

Bộ trưởng và đoàn cũng được hưởng lợi từ cuộc họp với CEO từ các nhà cung cấp và các công ty khu vực tư nhân có khả năng quan tâm đến Nam Sudan để xem làm thế nào họ có thể tham gia tốt nhất và đầu tư vào sự phát triển của ICT ở nước ta.

Làm thế nào thành công được bạn trong cuộc họp nhằm mục đích của bạn-và làm thế nào để bạn đo lường sự thành công đó?

Chúng tôi đã rất thành công trong việc đạt được tiếp xúc cho Nam Sudan, cuộc họp với các cơ quan quản lý khác nhau, các quốc gia và các công ty khu vực tư nhân, và làm cho các liên hệ với các đối tác trong khu vực và quốc tế. Chúng tôi đã gặp các đối tác từ khu vực Đông Phi, bao gồm các đại diện từ Rwanda, Uganda và Kenya, để thảo luận về việc cải thiện cơ sở hạ tầng băng thông rộng và ICT. Sau cuộc họp riêng của chúng tôi tại ITU Telecom World ở Bangkok, chúng tôi đã gặp lại địa phương để tiếp tục thảo luận của chúng tôi và xây dựng mối quan hệ.

Chúng tôi đã có một trở lại rất tốt về đầu tư cho gian hàng quốc gia của chúng tôi về khả năng hiển thị, chúng tôi đã đạt được cho Nam Sudan, những thông tin chúng tôi đã học, những lời khuyên chúng tôi đã nhận từ các nước có kinh nghiệm, sự hợp tác ở cấp khu vực và các địa chỉ liên lạc chúng tôi thành lập với các bên liên quan khác nhau như nhà cung cấp và nhà quản lý.

What were the concrete results of exhibiting at the event?