ITU Digital World 2020

Một sự kiện hàng đầu giành cho các quan chức chính phủ, các doanh nghiệp nhỏ và vừa về công nghiệp và công nghệ trong việc kết nối, trưng bày và khám phá các thách thức chung cũng như chia sẻ các ý tưởng và tạo lập mối quan hệ đối tác.

Triển lãm ITU Digital World 2020 năm nay giới thiệu các loại hình công nghệ, cả về chiều rộng và chiều sâu, các công nghệ đang thúc đẩy phát triển hệ sinh thái truyền thông số trên thế giới. Tên của cuộc Triển lãm phản ánh xu thế chuyển đổi số đang diễn ra trong khu vực và toàn cầu, triển lãm tập trung vào việc xây dựng quan hệ đối tác và thúc đẩy sáng tạo trong việc phát triển chính phủ số, kinh tế số và xã hội số.

 

ITU Digital World cung cấp:

  • Sân chơi toàn cầu cho các công ty công nghiệp lớn, các DN kỹ thuật NVV, các quốc gia và các tổ chức
  • Tầm nhìn quốc tế cho các giải pháp, các công nghệ và các sản phẩm ICT sáng tạo
  • Các cuộc thảo luận cao cấp được dẫn dắt bởi các chuyên gia về các vấn đề cốt lõi có ảnh hưởng đến lĩnh vực ICT.
  • Thiết lập mạng lưới mục tiêu ở mọi cấp độ của ngành công nghiệp này.
  • Chia sẻ các kiến thức và bài học tốt nhất tại các thị trường mới nổi và phát triển.
  • Công nhận của LHQ như là một kênh cung cấp ICT cho sự phát triển bền vững trong Chương trình Giải thưởng

Triển lãm

Công ty, tổ chức, quốc gia, hoặc giải pháp sáng tạo của bạn sẽ cơ hội được giới thiệu, gặp gỡ với những người có quyền quyết định và xây dựng các chính sách ở mức cao nhất.

Tìm hiểu thêm

Diễn đàn

Nhằm chia sẻ những kiến thức, khám phá những bài học thành công và học hỏi từ các chuyên gia ICT. Diễn đàn thảo luận về các chính sách, chiến lược, mô hình kinh doanh và các công nghệ đang tạo dựng ngành công nghiệp ICT.

Tìm hiểu thêm

Mạng lưới quan hệ

Triễn lãm diễn ra các cuộc thảo luận chính sách ở cấp cao, các cuộc họp song phương, các hoạt động, sự kiện xã hội nhằm thiết lập mạng lưới quan hệ - kết nối các quốc gia, các tổ chức, các ý tưởng và các cá nhân.

Tìm hiểu thêm
Digital World 2020 - ITU Digital World Awards

Giải thưởng ITU Digital World

Giải thưởng cho các đột phá kỹ thuật của các DN VVN và doanh nghiệp lớn trên toàn thế giới về các giải pháp sáng tạo và tác động xã hội thực sự.

Tìm hiểu thêm
Digital World 2020 - SME Focus

Tâm điểm DN VVN

Một diễn đàn quốc tế hỗ trợ các DN kỹ thuật VVN trong hệ sinh thái ICT thông qua việc kết nối với lãnh đạo các chính phủ, các doanh nghiệp, các nhà đầu tư, các cố vấn và đối tác.

Tìm hiểu thêm

Ý kiến

Share this

Cập nhật các thông tin mới nhất đang diễn ra tại Triển lãn ITU Digital World 2020